0932 18 99 18 - 0932 100 277

Sài Gòn

Điện thoại :

0932 18 99 18 - 0932 18 99 68


Cần Thơ

Điện thoại :

0932 100 277 - 0907 959 485


Danh mục sản phẩm

Hãng VEAM-MOTOR tổ chức ngày hội gia đình tại Cần Thơ 2016

Sat 09/07/2016 | 08:12 GMT+7

 
     Lễ chào mừng ngày thành lập Nhà máy và sơ kết kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh những tháng đầu năm, Ngày hội gia đình VEAM MOTOR 2016 được tổ chức tại thành phố Cần Thơ.
 
     Ngày hội gia đình oto Mien Nam Veam diễn ra Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung Ương và là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long." Ngày hội gia đình VEAM MOTOR" được tổ chức tại Cần Thơ từ ngày 02-04/06/2016 với mong muốn tăng cường sự hợp tác giữa VEAM MOTOR và các đối tác, đặc biệt là hệ thống đại lý trên toàn quốc, nhằm xây dựng một hệ thống bán hàng cũng như dịch vụ sau bán hàng quy mô, chất lượng cao, đáp ứng niềm tin và sự mong mỏi của khách hàng.


Toàn cảnh Hội nghị

 

Toàn cảnh Hội nghị
 
 Ông Vũ Từ Công - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty VEAM phát biểu tại Hội nghị
 
    Hội nghị khách hàng được tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội gia đình VEAM MOTOR ngày 03/06/2016 tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ. Tham dự hội nghị, về phía Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam có Ông Vũ Từ Công – Phó Tổng giám đốc. Về Phía Nhà máy ô tô VEAM có Ông Phạm Vũ Hải – Giám đốc, Ông Nguyễn Quốc Thành – Phó giám đốc, Ông Nguyễn Đức Toàn – Phó giám đốc, Ông Trần Đại Lợi – Phó giám đốc. Tham dự hội nghị còn có đại diện của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), các đối tác của Nhà máy và đặc biệt là sự hiện diện của 100 Đại lý trên toàn quốc.


Ban giám đốc Nhà máy ô tô VEAM trao đổi trực tiếp với Đại lý.
 

Ông Nguyễn Đức Toàn - Phó giám đốc Nhà máy phát biểu tại Hội nghị
     Tại Hội nghị, đại diện phòng Thị trường đã trình bày các nội dung liên quan đến kết quả sản xuất kinh doanh những tháng đầu năm 2016, mục tiêu cho những tháng cuối năm, sơ kết chương trình Khách hàng thân thiện và giới thiệu một số sản phẩm mới VEAM MOTOR 2016.

Đại diện phòng Thị trường trình bày tại Hội nghị
     Hội nghị cũng dành thời gian để lắng nghe phản hồi và các ý kiến đóng góp của hệ thống đại lý thông qua việc trao đổi trực tiếp cùng với Ban giám đốc Nhà máy. Ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu đó, VEAM MOTOR sẽ phối hợp với hệ thống đại lý xây dựng kênh bán hàng rộng khắp và dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
     Thay mặt cho lãnh đạo Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam, Ông Vũ Từ Công – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã điểm lại tình hình phát triển của Nhà máy ô tô VEAM từ những năm 2009, khi dòng xe tải mang thương hiệu VEAM mới gia nhập thị trường xe tải. Sản lượng tiêu thụ liên tục tăng trong bối cảnh nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn.
Ông Công ghi nhận đóng góp của quý đại lý, hệ thống ngân hàng đã góp phần lớn vào sự phát triển của VEAM MOTOR. Cá nhân ông tâm huyết với phần thảo luận trực tiếp giữa Ban giám đốc Nhà máy và Đại lý trên tinh thần cầu thị để phát triển hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu ô tô VEAM.
     Với quan điểm lấy khách hàng làm trọng tâm cho mục tiêu phát triển bền vững. Ông Công mong rằng Nhà máy và hệ thống Đại lý phải phối hợp để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, tạo niềm tin bền vững đối với thương hiệu VEAM MOTOR.
Đại biểu và khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị.
 
Đại biểu và khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị.
Đại biểu và khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị.
Đại biểu và khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị.
     Để chào mừng thành công của Hội nghị khách hàng trong khuôn khổ Ngày hội gia đình VEAM MOTOR và 08 năm ngày thành lập Nhà máy (03/06/2008-03/06/2016), tối ngày 03/06/2016 tại khách sạn Mường Thanh, Nhà máy ô tô VEAM đã tổ chức Gala Dinner đặc biệt với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi hấp dẫn để tăng thêm tình đoàn kết với những thành viên trong ngôi nhà chung VEAM MOTOR.
    Một số hình ảnh ấn tượng tại Gala Dinner:

Bánh sinh nhật mừng VEAM MOTOR tròn 8 tuổi.


Tiết mục nhảy sôi động chào mừng Gala Dinner.


Đại biểu và khách mời cắt bánh, khui sâm panh khai tiệc.


Tiết mục giao lưu văn nghệ của đại lý An Mạnh - Lào Cai với phần múa yểm trợ ngẫu nhiên đầy cảm hứng của các em nhỏ.
Trò chơi cho trẻ em


Quà tặng khuyến khích quay số may mắn

Tiết mục giao lưu văn nghệ của đại lý Hùng Tuyến - Gia Lai


Hình ảnh "Hậu kỳ" Game Hoa Hậu Quý Ông


03 thí sinh xinh đẹp của Game Hoa Hậu Quý Ông


"Kết nối vòng tay lớn" luôn là thông điệp của tất cả các thành viên trong ngôi nhà chung VEAM MOTOR


Đại lý may mắn nhất đêm Gala Dinner


Phần thưởng đặc biệt cho Đại lý may mắn nhất đêm Gala Dinner.
Đăng ký thành viên