0932 18 99 18 - 0932 100 277

Sài Gòn

Điện thoại :

0932 18 99 18 - 0932 18 99 68


Cần Thơ

Điện thoại :

0932 100 277 - 0907 959 485


Danh mục sản phẩm

Lễ ra quân VEAM MOTOR năm 2016

Sat 09/07/2016 | 08:11 GMT+7

Ngày 17/2/2016, Nhà máy oto Mien Nam VEAM long trọng tổ chức Lễ ra quân thực hiện kế hoạch sản xuất – kinh doanh năm 2016.
Tham dự buổi lễ, về phía chính quyền địa phương có đồng chí: Ngô Văn Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa; về phía Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam có ông Trần Ngọc Hà – Tổng giám đốc, ông Vũ Quang Tâm – Phó tổng giám đốc. Ngoài ra còn có các đồng chí là lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Thanh Hóa, các đồng chí là lãnh đạo Thị xã Bỉm Sơn, các đại lý, đối tác của VEAM MOTOR cùng tập thể hơn 600 cán bộ công nhân viên của Nhà máy.
 

Toàn cảnh Lễ ra quân 2016.

Tại buổi Lễ, Ông Phạm Vũ Hải – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Nhà máy ô tô VEAM đã phát biểu khai mạc và Chúc Tết Quý vị đại biểu, Quý vị khách quý và cán bộ công nhân viên Nhà máy, đồng thời điểm lại những kết quả, thành công mà VEAM MOTOR đã đạt được trong năm 2015 cũng như những mục tiêu quan trọng trong năm 2016.
 

Ông Phạm Vũ Hải - Giám đốc Nhà máy phát biểu khai mạc và chúc Tết.

Ông Trần Ngọc Hà – Tổng giám đốc Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam biểu dương Nhà máy ô tô VEAM đã đạt được những chỉ tiêu cơ bản trong năm 2015. Ông cũng hi vọng trong năm tới với sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương tỉnh Thanh Hóa và đặc biệt là Thị xã Bỉm Sơn cũng như sự đồng hành của hệ thống Đại lý và Quý khách hàng, VEAM MOTOR tiếp tục gặt hái được thành công và hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất, tiêu thụ năm 2016.
 

Ông Trần Ngọc Hà - Tổng giám đốc Tổng công ty VEAM phát biểu tại buổi Lễ.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Văn Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đại diện cho chính quyền địa phương tỉnh Thanh Hóa chúc tập thể Nhà máy hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016. Ông ghi nhận và biểu dương sự phát triển mạnh mẽ của Nhà máy ô tô Veam trong năm 2015, các chỉ tiêu về sản xuất - tiêu thụ của Nhà máy đều tăng trưởng vượt bậc, đặc biệt giá trị sản xuất công nghiệp tăng 93% so với năm 2014, nộp ngân sách của Nhà máy đứng thứ 2 toàn tỉnh. Ghi nhận sự phát triển của tổ chức Đảng, tổ chức Công đoàn Nhà máy tạo môi trường làm việc ổn định, bền vững chăm lo tốt đời sống cán bộ công nhân viên, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động.
 

Đông chí Ngô Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi Lễ.
 
Năm 2016 các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh của Nhà máy đều xây dựng cao hơn chỉ tiêu chung của Tổng công ty và của tỉnh Thanh Hóa. Với những thành tích đã đạt được lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và các cấp chính quyền địa phương cam kết tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi để Nhà máy ô tô VEAM hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016, đưa thương hiệu VEAM MOTOR ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Lãnh đạo tỉnh cam kết chỉ đạo các Sở ban ngành của tỉnh và thị xã Bỉm Sơn tiếp tục quan tâm và hỗ trợ cho Nhà máy ô tô VEAM.

Đồng chí Ngô Văn Tuấn trao quà Chúc mừng năm mới của Lãnh đạo Tỉnh cho Nhà máy ô tô VEAM.


Đồng chí Ngô Văn Tuấn và ông Trần Ngọc Hà lì xì đầu năm cho đại diện CBCNV Nhà máy ô tô VEAM.
 
Ông Trần Ngọc Hà - Tổng giám đốc Tổng công ty VEAM sau đó đã thực hiện Nghi lễ đánh trống ra quân, yêu cầu tập thể Cán bộ công nhân viên Nhà máy ô tô VEAM vào vị trí làm việc với tinh thần quyết tâm cao nhất để thực hiện sản xuất, kinh doanh nhằm mục tiêu hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2016.
 

Ông Trần Ngọc Hà đánh trống và tuyên bố ra quân.
Đăng ký thành viên