Mua xe tải trả góp, mua xe trả góp lãi suất thấp thủ tục nhanh gọn Mua xe tải trả góp, mua xe trả góp lãi suất thấp thủ tục nhanh gọn
9/2654 472178 bình chọn
0932 18 99 18 - 0932 100 277

Mr Định

Điện thoại :

0932.189.918


Mr Tuấn

Điện thoại :

0932.100.277


Danh mục sản phẩm

Mua xe tải trả góp, mua xe trả góp lãi suất thấp thủ tục nhanh gọn

Thu 23/02/2017 | 09:44 GMT+7

Công ty ô tô Đông Anh chuyên mua xe tải trả góp các dòng xe tải nhỏ xe tải nặng từ 1T đến 15T với các dòng xe tải như xe tải veam, xe tải jac, xe tải hyundai, xe tải Dongben, xe tải Isuzu, xe tải Hino, xe tải Suzuki,...Với nhu cầu mua xe hiện nay của đa số khách hàng thì việc mua xe trả góp không còn xa lại gì nữa, để có được một chiếc xe ưng ý có rất nhiều hộ gia đình bỏ ra một số tiền lớn để mua xe nhưng tiền của họ là 1 phần cũng dựa vào dịch vụ trả góp từ công ty. Vậy công ty chúng tôi chắc chắn làm được điều đó và sẽ làm hài lòng quý anh chị.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc mua sắm phương tiện vận tải phục vụ cho công việc kinh doanh, Công ty ô tô Đông Anh liên kết với nhiều ngân hàng áp dụng chính sách bán trả góp các loại xe tải Veam Hyundai với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, thời hạn cho vay dài và giá trị cho vay lớn. Mua xe trả góp tại Công ty ô tô Đông Anh, Quý khách hàng có thể vay từ 70 - 80% giá trị xe, thời hạn 5 năm, thủ tục nhanh gọn, không cần thế chấp tài sản.

SAU ĐÂY LÀ DANH SÁCH CÁC DÒNG XE TẢI BÁN TRẢ GÓP:

Xe tải Veam hd800 tải trọng 8 tấn

Xe tải veam hd800 tải trọng 8 tấn là sản phẩm nâng tải từ xe tải veam new mighty 7.2 tấn xe tải veam hd800 có kết cấu giống như hyundai hd72 nhưng tải cao hơn và thùng dài hơn.

Click xem chi tiết

Xe tải Veam hd700 tải trọng 7 tấn

Xe tải veam hd700 7 tấn là dòng xe tải New Mighty được lắp ráp theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc 100% nhập khẩu. Xe được nâng tải trọng lên từ xe Hyundai HD72 với tải trọng lưu hành 7070kg, tổng tải trọng 10.500kg.

Click xem chi tiết

Xe Tải Veam VT350 tải trọng 3T5

Xe Veam VT350 trang bị cabin tiêu chuẩn isuzu đẹp tạo cảm giác thoải mái nhất cho tài xế. Xe VT350 với thiết kế tải trọng phù hợp với công suất máy nên rất hiệu quả với nguồn hàng khách hàng cần đầu tư, mang lợi nhuận kinh tế cao.

Click xem chi tiết

Xe tải Veam VT260 tải trọng 1T9

Xe tải veam VT260 1t99 vào thành phố xe có tải trọng là 1 tấn 99 vào được thành phố với tổng tải trọng 4.990kg, chiều dài thùng 6m2, được liên doanh giữa nhà máy Veam và tập đoàn Hyundai Hàn quốc.

Click xem chi tiết

Xe Tải Veam VT252 tải trọng 2T4

Xe Tải Veam VT252 tải trọng 2.4 tấn xe có thể lưa thông ở những tuyến đường nhỏ 1 cách dễ dàng, thuận tiện. Xe được lưu thông vào thành phố nên có thể chở được nhiều mặc hàng khác nhau như hàng tiêu dùng, hàng mặc mặt, hàng đông lạnh,...

Click xem chi tiết

Xe Tải Veam VT200 tải trọng 1T9

Xe tải VEAM VT200 tải trọng 1t9 thùng dài 4,33 mét là dòng xe tải chủ lực của nhà máy VEAM motor cho phép lưu thông trong thanh phố là bướt cải tiến của nhà máy veam được người dùng tin tưởng, chất lượng sản phẩm ổn đinh.

Click xem chi tiết

Xe Tải Veam VT750 tải trọng 7T5

xe tải veam vt750 7t5 là dòng xe tải mới 2016 thùng dài 6m1 máy hyundai, phù hợp mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Click xem chi tiết

Xe Tải Veam VT340S tải trọng 3T5

Xe tải Veam VT340S là dòng xe tải nhẹ mới nhất được sản xuất bởi nhà máy Veam Motor. Xe trang bị động cơ -cầu-hộp số của Hyundai Hàn Quốc giúp xe mạnh mẽ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

Click xem chi tiết

Xe tải Jac 2T4 vào thành phố

Xe tải jac 2.4 tấn hfc1030k4 chạy trong thành phố. Xe tải jac 2.4 tấn động cơ công nghệ isuzu dung tích xilanh 2771cc. Đại lý cấp 1 xe tải jac tại miền Nam. Xe tải jac HFC1030K4 2,4 tấn bảo hành chính hảng 5 năm. hổ trợ mua xe tả góp đến 70% giá trị xe.

Click xem chi tiết

Mua xe tai tra gop phù hợp với những đối tượng nào?

- Doanh nghiệp: Những tổ chức có khả năng sử dụng tiền để kinh doanh sinh lời nhiều hơn là tỷ lệ lãi suất tiền cho vay của ngân hàng. 
- Cá nhân: Những người rất cần sử dụng xe, sẽ có đủ tiền mua xe trong một tương lai gần nhưng hiện tại chưa tập trung đủ tiền để mua xe trả thẳng.

 

Các thủ tục hồ sơ cần thiết khi khách hàng mua xe tải trả góp.


1. Thủ tục mua xe tải trả góp tại ô tô Đông Anh

a) Đối với cá nhân mua xe tải Veam trả góp
- Chứng minh thư nhân dân.
- Hộ khẩu.
- Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng).
- Ngoài ra tùy trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan ( Chứng minh thu nhập,  nhà cửa, đất đai, …).
b) Đối với công ty hoặc doanh nghiệp mua xe tải Veam trả góp
- Giấy phép thành lập.
- Giấy phép đăng ký kinh doanh.
- Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng).
- Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan (Báo cáo thuế 2 năm gần nhất, Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất, Giấy sở hữu cơ sở vật chất…).


2. Hình thức mua xe tải Veam trả góp

a)  Vay qua ngân hàng
- Mức tài trợ thông thường 30% – 70% trên tài sản thế chấp là chính chiếc xe, 100% trên tài sản thế chấp là đất hoặc nhà.
- Thời gian vay từ 2 – 5 năm.
- Lãi suất tùy thời điểm, theo tiêu chuẩn lãi suất ngân hàng hiện hành.
- Thời gian thẩm định hồ sơ : 2 – 3 ngày.
- Trong quá trình trả góp, nếu khách hàng có điều kiện có thể thanh toán nhanh số nợ vay, rút ngắn thời gian trả nợ vay.
b) Vay qua công ty cho thuê tài chính
- Mức tài trợ tối đa 80% trên tài sản thế chấp.
- Thời gian tối đa 05 năm.
- Lãi suất tùy thời điểm.
- Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ: 2 – 3 ngày.
- Công ty cho thuê tài chính đứng tên chủ xe, sau khi khách trả hết nợ, công ty sẽ sang tên lại cho khách hàng.


3. Quy trình mua xe tải Veam trả góp

- Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.
- Nhân viên thẩm định đến tận nơi để thẩm định và lấy hồ sơ.
- Sau khi có thông báo tài trợ bằng văn bản từ Ngân hàng, Bên bán tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho khách hàng.
- Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân.
- Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, khách hàng mang CMND và giấy giới thiệu tới Bên bán để nhận xe.
- Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng. Riêng công ty cho thuê tài chính giao cà vẹt bản chính cho khách hàng sử dụng.

 

Đăng ký thành viên
0932189918