0932 18 99 18 - 0932 100 277

Sài Gòn

Điện thoại :

0932 18 99 18 - 0932 18 99 68


Cần Thơ

Điện thoại :

0932 100 277 - 0907 959 485


Danh mục sản phẩm

Xe tải nhỏ, xe tải nhẹ nào tốt nhất - ô tô Đông Anh Sài Gòn

Wed 04/10/2017 | 15:01 GMT+7

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe tải khá cao, bởi nó đã là một phương tiện vận chuyển hàng hóa vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, khi tiến hành mua một chiếc xe tải, thì người dùng không khởi băng khoăng xe tải của hãng nào tốt nhất. Vì vậy, để tìm được một sản phẩm tốt, hợp với nhu cầu sử dụng trên thị trường là điều không phải dễ. Mua xe tải nhẹ nào là tốt nhất thị trường? 
 
Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, việc lưu thông hàng hóa là rất quan trọng. Vì vậy, thị trường xe tải Việt Nam được đánh giá là một "miếng mồi ngon" - một thị trường đầy tiềm năng đối với những hãng xe lớn nhỏ. Đặc biệt, là ở phân khúc xe tải nhẹ, những dòng xe có trọng tải dưới 1 tấn phù hợp với địa hình Việt Nam là nóng nhất. Theo khảo sát của chúng tôi, một số cái tên nổi bật nhất trên thị trường đó là xe tải Veam, xe tải Dongben là những cái tên được nhiều người lựa chọn.
 
xe tai nho
 
Xe của Veam là dòng xe tải nhẹ đây là thương hiệu lâu đời và được nhiều người Việt ưu tiên lựa chọn. Ưu điểm của dòng xe tải Veam là có động cơ mạnh mẽ, thùng rộng, dài cùng với giá cả phù hợp giúp bạn nhanh hoàn lại vốn. Xe tải Veam là dòng xe được kết hợp công nghệ tiên tiến, kiểu dáng hiện đại cùng kích thước thùng xe rộng rãi giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng. Chính vì vậy, ngay từ khi xuất hiện, xe đã được giới chuyên môn cũng như các tài xế Việt Nam đánh giá cao.
 
veam star
 
Nếu nhìn từ bên ngoài, xe tải Veam có đầu vuông, kiểu đèn chiếu halogen và thùng xe được thiết kế hợp lý. Tổng thể tạo nên một cảm giác sang trọng, chắc chắn và giúp cho người đi dễ quan sát toàn bộ đường vào cả ban ngày và ban đêm. Xe có đa dạng trọng tải chở được nhiều mặt hàng từ cồng kềnh đến hàng hóa nhẹ. Đa phần các dòng xe của hãng đều có mẫu mã khá lạ mắt mang phong cách hiện đại kiểu dáng nước ngoài.
 
Xe tải Dongben đây là dòng xe tải chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng trong vận chuyển hàng hóa. Xe tải Dongben được phân phối bởi  Ô TÔ ĐÔNG ANH SÀI GÒN với giá thành thấp nhất và kèm nhiều ưu đãi nhất. Nhiều khi tâm lý người Việt mua sản phẩm đắt thì lâu thu hồi vốn, mua sản phẩm Trung Quốc mà lại rẻ như xe tải Dongben chỉ cần có 50 triệu là lấy xe về đi còn lại 100 triệu vay ngân hàng với lãi suất cực thấp. Khối lượng chuyên chở của các dòng xe Dongben đều lớn hơn các dòng xe cùng phân khúc mà giá cao hơn rất nhiều.
 
– Xe tải Dongben X30 : tải trọng hàng hóa lên đến 950 kg
– Xe tải Dongben
870 kg DB1021 : tải trọng hàng hóa lên đến 870 kg
 
dongben 870kg
 
Xe tải Dongben 870kg thùng kín màu xanh
Đăng ký thành viên