Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch Vụ Sau Bán Hàng

Dịch Vụ Sau Bán Hàng

Ngày đăng: 11/10/2022 11:39 AM

Dịch vụ sau bán hàng Xe tải của Quý khách được bảo hành theo các điều khoản, điều kiện nêu ra tại Web site này hoặc theo chính sách của nhà sản xuất và các đại lý sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành theo đúng những điều khoản, điều kiện đó.

Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành

Ngày đăng: 11/10/2022 11:37 AM

PHẠM VI BẢO HÀNH XE CỦA NHÀ SẢN XUẤT Chế độ bảo hành này có hiệu lực trong thời gian bảo hành, thực hiện những công việc sửa chữa gây ra bởi khiếm khuyết của vật liệu và tay nghề công nhân trong khi xe được vận hành bình thường.

Quy Trình Bảo Dưỡng

Quy Trình Bảo Dưỡng

Ngày đăng: 11/10/2022 11:27 AM

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ - XE TẢI - XE KHÁCH TẠI Ô TÔ ĐÔNG ANH SÀI GÒN

Dịch Vụ Phụ Tùng

Dịch Vụ Phụ Tùng

Ngày đăng: 26/05/2021 02:58 PM

Sử dụng phụ tùng chính hãng sẽ giúp Khách hàng giảm chi phí vận hành xe cũng như đảm bảo xe của Khách hàng luôn hoạt động trong điều kiện an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi xin kiến nghị Quý khách hàng sử dụng phụ tùng chính hãng dòng phụ tùng SCP với mức giá hợp lý cho toàn bộ quy tình bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng của hãng.

Quy trình bảo dưỡng theo Km hoặc thời gian.

Quy trình bảo dưỡng theo Km hoặc thời gian.

Ngày đăng: 11/10/2022 11:42 AM

Công Ty ÔTÔ ĐÔNG ANH® giới thiệu Quy Trình bảo dưỡng xe tải - xe ô tô Để Quý Khách lắm rõ hơn về Quy trình bảo dưỡng xe ô tô kể từ khi mua về với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn cho việc chăm sóc xe của mình được bền bỉ hơn, an toàn hơn.
0
Zalo
Hotline