XE TẢI

Teraco tặng 50% trước bạ khi mua xe Tera 350, Tera 190SL và Tera 345SL
Mua Tải Van X30 nhận ngay 8 triệu đồng
Shineray tặng 50% trước bạ khi mua tải Van X30
Jac Motors tặng Iphone X khi mua Jac X Series
Vĩnh Phát tặng ngay 10 chỉ vàng khi mua xe

Xe tải

Xã hội ngày càng phát triển đó là điều tất yếu, Dự án, công trình, xây dựng nhà cửa đường xá ngày càng nhiều, sức tiêu thụ mua sắm ngày càng cao...dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu đó việc lựa trọn phương tiện vận chuyển là điều quan trọng để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Không sự lựa trọn nào tốt hơn đó chính là Xe tải chở hàng, phương tiên giúp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tuận tiện, đây là phương tiện vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Thị trường xe tải tại Việt Nam đang hoạt động vô cùng sôi nổi với sự tham gia của rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng như  Xe tải Hino, Xe tải Isuzu, Xe tải Huyndai, Xe tải Teraco, Xe tải Shineray, Xe tải Jac, Xe tải Veam, Xe tải Đô Thành…. các hãng xe không ngừng nỗ lực nghiên cứu để đưa ra thị trường những chiếc xe tải ngày càng hoàn hảo giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người hơn.

Lựa chọn xe tải nào thích hợp với nhu cầu vận chuyển? 

Để lựa chọn được sản phẩm xe tải đúng với nhu cầu vận chuyển, hợp với tài chính của khách hàng là điều cực kỳ quan trọng. Trên thực tế, xe tải còn được phân thành các dòng xe tải nhẹxe tải trung, xe tải nặng và mỗi loại lại có nhiều sản phẩm với những tính năng khác nhau như khả năng chịu quá tải như thế nào, động cơ hoạt động mạnh mẽ hay không, xe có tiết kiệm nhiên liệu hay không, thùng xe có phù hợp với hàng hóa chuyên chở của quý khách hay không…?

Mục đích mua xe tải chở hàng gì để lựa chọn cho đúng đắn?

Do vậy trước khi xác định mua xe tải loại nào quý khách hàng phải xác định rõ các yếu tố sau:

– Xác định mục đích mua xe: xe chở sắt thép, xe chở hoa quả, xe chở gia súc, xe cứu hộ,..

– Xác định loại thùng xe phù hợp: phổ biến nhất trên thị trường là các loại thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh,…

– Xác định mức tải trọng: xác định loại hàng hóa cũng như khu vực kinh doanh vận tải để chọn tải trọng phù hợp. Ví dụ nếu bạn thường xuyên chở hàng trong nội thành thì nên chọn xe tải nhỏ có tổng tải trọng dưới 5 tấn để dễ dàng di chuyển trong thành phố và không bị cấm giờ như  xe tải 500kgxe tải 750kgxe tải 800kgxe tải 900kgxe tải 1 tấnxe tải 1.25 tấnxe tải 1.4 tấnxe tải 1.5 tấnxe tải 1.9 tấnxe tải 2 tấnxe tải 2.4 tấnxe tải 2.5 tấn. Nếu bạn chở hàng đến các tỉnh lân cận thì bạn nên lựa trọn xe tải trung tải trọng: xe tải 5 tấnxe tải 6 tấnxe tải 7 tấnxe tải 8 tấnxe tải 8.5 tấnxe tải 9 tấnxe tải 9.5 tấn.  Nếu bạn chở hàng đi nhưng tuyến đường dài thì cần sử dụng xe tải nặng để chở được nhiều hàng hóa nhất cho một chuyến đi như: xe tải 10 tấnxe tải 12 tấnxe tải 14 tấnxe tải 16 tấn, xe tải 18 tấn,..

– Xác định môi trường hoạt động của xe tải: biết được chiếc xe tải Isuzu bạn cần mua sẽ sử dụng cho khu vực địa hình thế nào sẽ giúp bạn lựa chọn được loại động cơ phù hợp. Nếu một chiếc xe tải chuyên chạy trên vùng núi sẽ cần quan tâm đến động cơ khỏe, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, khả năng cân bằng của xe.

Giá xe tải bao nhiêu là hợp lý – mang lại hiệu quả kinh tế cao?

Xác định mức tài chính đầu tư hợp lý – Xe thương hiệu hay xe mau thu hồi vốn?. Để mua được chiếc xe tải tốt tất nhiên bạn phải tốn chi phí cao. Tuy nhiên thị trường có rất nhiều hãng xe tải, mỗi hãng lại có nhiều dòng xe với những ưu điểm khác nhau và mức giá khác nhau. Do vậy khi có nhu cầu muốn mua xe tải bạn phải chắc chắn số tiền mình có trong tay để lựa chọn dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu.

Mua xe tải ở đâu uy tín?

Công ty ĐÔNG ANH SÀI GÒN là đơn vị kinh doanh xe tải hơn 10 năm qua đã được khách tin tưởng và ủng hộ  vì sự uy tín của chúng tôi. Chúng tôi luôn coi trọng lợi ích  khách hàng  lên hàng đầu – vì lợi ích của khách hàng mới mang lại lợi ích cho chúng tôi.

          Hiện ĐÔNG ANH SÀI GÒN  đang là đại lý chính thức đạt tiêu chuẩn 3S của các thương hiệu xe tải nổi tiếng tại Việt Nam như: Hyundai, Isuzu, Vĩnh Phát, Teraco, Veam, Jac, Shineray, Đô Thành..

Quý khách đang có kế hoạch mua xe, hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm đảm bảo Quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm như ý mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đại lý 3S tại Hồ Chí Minh: Click vào đây

Đại lý 3S tại Cần Thơ: Click vào đây

 

 

XE TẢI HYUNDAI Xem thêm »
XE TẢI ISUZU VĨNH PHÁT Xem thêm »
XE TẢI ĐÔ THÀNH Xem thêm »
XE TẢI VEAM Xem thêm »
XE TẢI JAC Xem thêm »
XE TẢI TERACO Xem thêm »
XE TẢI DONGBEN Xem thêm »
XE TẢI SHINERAY Xem thêm »
XE TẢI KENBO Xem thêm »
XE TẢI HINO Xem thêm »
XE TẢI ISUZU Xem thêm »
XE TẢI SUZUKI Xem thêm »
0
Zalo
Hotline