XE TẢI ĐÔ THÀNH

Teraco tặng 50% trước bạ khi mua xe Tera 350, Tera 190SL và Tera 345SL
Mua Tải Van X30 nhận ngay 8 triệu đồng
Shineray tặng 50% trước bạ khi mua tải Van X30
Jac Motors tặng Iphone X khi mua Jac X Series
Vĩnh Phát tặng ngay 10 chỉ vàng khi mua xe

Xe Tải Đô Thành Thương hiệu Uy Tín của người Việt trong nhiều năm qua. 

Để trả lời thắc mắc của khách hàng thường gặp khi tìm hiểu sản phẩm xe tải Đô ThànhXe tải Đô Thành của hãng nào? Xe tải Đô Thành xuất xứ ở đâu?. Xe tải Đô Thành là sản phẩm của Nhà Máy Ô Tô Đô Thành nhập khẩu và lắp ráp, Xe tải Đô thành được nhập khẩu chính hãng từ Isuzu Nhật Bản là đối tác chiến lược của Đô Thành từ nhiều năm qua.

Xe tải Đô Thành là một thương hiệu lớn đã được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều chục năm qua với những sản phẩm như Xe tải Iz100 990kg, Xe tải Iz150 1T5, xe tải Iz200 1T9, xe tải Iz49 2T4, Xe tải Iz250 2T5, Xe tải Iz65 gold 2T4 và 3T5, xe tải Iz68S 3T5, xe tải Iz500L 5 tấn, xe tải Iz650SE 6T5. Nhắc đến Xe tải Đô Thành chúng ta nghĩ ngay đến sản phẩm Xe tải Hyundaixe tải Isuzu là 2 dòng sản phẩm chủ lực của Nhà máy ô tô Đô Thành lắp ráp được nhập từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Với dây chuyền lắp ráp hiện đại sản phẩm xe tải Đô Thành luôn có chất lượng vượt trội, sự ổn định cao và mẫu mã sang trọng đẹp mắt. Đặc biệt hơn kích thước thùng xe tải Đô Thành là tiêu chí hàng đầu được chú ý khi cho ra đời một sản phẩm mới luôn có kích thước thùng dài và rộng hơn, bám sát nhu cầu sử dụng của khách hàng để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

 

Thế mạnh của sản phẩm Xe tải Đô Thành

Mỗi một sản phẩm của Đô Thành đều có những lợi thế thế mạnh khách nhau tùy theo mục đích sử dụng mà nhu cầu nguồn hàng mà Quý Khách lựa chọn cho mình 1 sản phẩm hợp lý. Xe tải Iz100 990kgXe tải Iz150 1.5 tấn là dòng xe tải nhỏ thích hợp hoạt động những cung đường ngắn nội thành nội thị với kích thước thùng tưởng đương với xe tải 1,9 tấn là ưu điểm vượt trội vì chở được lượng hàng gấp đôi so với xe tải khác cùng phân khúc. Xe tải Iz200 tải trọng 1,9 tấn và xe tải Iz49 tải trọng 2,4 tấn cabin đầu bò có giá thành siêu rẻ chạy trong thành phố không bị cấm đường có giá thành siêu rẻ mau thu hồi vốn. Xe tải Iz65 tải trọng 2,4 tấn và 3,49 tấn cabin đầu vuông đời mới sang trọng thùng hàng rộng và dài hơn tiện nghĩ hơn. Xe tải Iz68S tải trọng 3T49 chạy bằng B2 có kích thước thùng dài đến 5m chở được nhiều hàng hóa hơn. Xe tải Iz500L tải trọng 4T9 thùng dài 4m3 động cơ mạnh mẽ giúp chở nguồn hàng nặng hoặc dùng đóng thùng xe bồn, xe ben, xe cứu hộ..Xe tải Iz650SE có tải trọng lớn hơn 6,5 tấn nằm trong phân khúc xe tải trung giúp chở hàng hóa đi các tỉnh lân cận hiệu quả hơn.

Ngoài ra Giá xe tải Đô Thành cũng là tiêu chí quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn và quyết định mua xe. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại tự động hóa đồng bộ và phương pháp quản lý hiệu quả lên Nhà máy ô tô Đô Thành luôn cân đối được giá thành tốt nhất khi cho ra đời 1 sản phẩm mới nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm so với nhưng sản phẩm khác cùng phân khúc chính vì vậy giá xe tải Đô Thành luôn cạnh tranh nhất, chất lượng lại ổn định, mẫu mã đẹp, thùng xe thì dài và rộng hơn. Nhờ những lý do trên và nắm bắt đúng nhu cầu thị trường mà xe tải Đô Thành luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xe tải Việt nam và doanh số bán xe năm sau luôn cao hơn năm trước.

 

Công ty bán xe tải Đô Thành

Công Ty ÔTÔ ĐÔNG ANH®  là đại lý cấp 1 của nhà máy Ô Tô Đô Thành tại Hồ Chí MinhCần Thơ. Chúng tôi không dám là tất cả nhưng chúng tôi tự tin khẳng định và cam kết với Quý Khách khi đến với chúng tôi Quý khách sẽ được đáp ứng đầy đủ những băn khoăn đó. Với phương châm mang đến cho Khách hàng một sản phẩm đúng với mục đích sự dụng nhất, giá thành tốt nhất, chất lượng ổn định - "Lợi ích của Khách hàng mới mang lại lợi ích cho chúng tôi". Chính vì lẽ đó đội ngũ nhân viên ÔTÔ ĐÔNG ANH® luôn tư vấn nhiệt tình, trung thực cam kết giá sản phẩm luôn cạnh tranh với thị trường và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. 

Xe Tai IZ100 -990KG Xem thêm »
Xe Tải IZ150 - 1T5 Xem thêm »
Xe Tải IZ200 - 1T9 Xem thêm »
Xe Tải IZ49 - 2T4 Xem thêm »
Xe Tải IZ65 GOLD - 2T5 Xem thêm »
Xe Tải IZ65 GOLD - 3T5 Xem thêm »
Xe Tải IZ68S - 3T5 Xem thêm »
Xe Tải IZ250 -2T5 Xem thêm »
Xe tải IZ500L Plus 5 tấn Xem thêm »
Xe Tải IZ650SE - 6T5 Xem thêm »
Xe Tải Hyundai HD120SL - 8T Xem thêm »
0
Zalo
Hotline