Bảng giá đóng thùng xe tải, Tư vấn đóng thùng xe tải uy tín.

Bảng giá đóng thùng xe tải, Tư vấn đóng thùng xe tải uy tín.
Ngày đăng: 26/11/2022 03:43 PM

  hùng xe tải là bộ phận không thể tách dời của chiếc xe tải, một chiếc xe tải mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng ngoài việc chất lượng tốt còn phụ thuộc vào thùng xe có thích hợp với công việc hay không. Thùng xe ngắn thì không thể chở được hàng dài, thùng xe dài thì không dùng chở hàng ngắn, thùng hàng thiếu vài cm có thể không chở được cả một dãy hàng nguyên kiện...vì sự không thích hợp sẽ gây ra khó khăn, lãng phí, mất thời gian dẫn đến không hiệu quả cho mỗi chuyến hàng. Nhằm mang đến thông tin cho khách hàng hiểu rõ về mục đích sử dụng của mỗi loại thùng xe tải, trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn công dụng và giá đóng thùng xe tải của mỗi loại thùng xe để khách hàng có thể nhận diện mục đích sử dụng của mỗi loại thùng và lựa chọn loại thùng thích hợp nhất  mang lại hiệu quả tối ưu với nguồn hàng của mình. 

   

  Đóng thùng xe tải

  Thùng lửng xe tải là loại thùng hở không có mui phía trên, thành thùng lửng xe tải thường cao từ 350mm đến 800mm tuỳ theo loại xe mà chiều cao bửng thùng xe được phép đóng. Thùng lửng xe tải cũng có nhiều loại và nhiều chất liệu đóng thùng khác nhau. Đối với các loại xe nhỏ kích thước thùng dài từ 3m chở xuống thường đóng thùng lửng mở 3 bửng với 2 bửng bên hông và một bửng phía sau. Với những xe có thùng dài từ 3m5 đến 6m thường đóng thùng lửng mở 5 bửng. Những xe có kích thước thùng từ 6m chở lên có thể đóng thùng lửng mở 7 bửng, mở 9 bửng. Chất liệu đóng thùng lửng thường dùng bằng sắt với khung xương sắt kẽm, đà dọc đà ngang sắt U đúc, sàn sắt phẳng hoặc dập sóng tuỳ theo nhu cầu, Vách ngoài bằng Inox, vách trong bằng tôn kẽm. Tuy nhiên tuỳ theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn thùng lửng xe tải bằng các chất liệu khác như nhôm hợp kim, Inox, composite.

  Giá đóng thùng lửng xe tải thường giao động từ 10.000.000vnđ trờ lên tuỳ theo kích thước thùng và chất liệu thùng xe sẽ có mức giá cụ thể.

  Thùng mui bạt xe tải cũng là loại thùng hở phía trên tuy nhiên được trang bị thêm bộ kèo và bạt phủ để sử dụng che nắng che mưa khi cần thiết. Thùng mui bạt xe tải là loại thùng thông dụng nhất vì tính linh hoạt của nó, hệ thống kèo có thể nâng cao hoặc hạ thấp theo ý muốn. Thùng mui bạt cũng có nhiều loại và nhiều chất liệu khác nhau. thùng mui bạt đóng suốt từ dưới lên đối với những xe tải nhỏ, thùng mui bạt mở 3 bửng, mở 5 bửng, mở 7 bửng hay 9 bửng đối với những xe thùng dài. Thùng xe càng dài mở bửng càng nhiều mục đích giảm sức nặng của bửng tạo điều kiện thao tác dễ dàng. Thùng mui bạt cũng có thể đóng bằng nhiều chất liệu khác nhau, sắt, Inox, Composit, nhôm hợp kim. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng lên cần lựa chọn cho mình một loại thùng xe hợp lý với tầm tài chính mà vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đặc thù của nguồn hàng giúp thùng xe sẽ bền đẹp hơn.

  Giá thùng đóng mui bạt xe tải có giá từ 15 triệu đồng chở lên tuỳ theo kích thước và chất liệu đóng thùng

  Thùng mui kín xe tải là loại thùng được đóng suốt che kín cố định 6 mặt. Thùng kín xe tải thường được mở cửa bên hông và 2 cửa phía sau thùng xe để bốc dỡ hàng hoá. Ưu điểm của thùng kín xe tải là không bị ướt hàng hoá khi gặp trời mưa nhược điểm là không linh động bằng thùng xe mui bạt. Thùng kín xe tải có thể mở 1 cửa hông hoặc 2 cửa hông tuỳ theo kích thước chiều dài của thùng hàng mà thiết kế sao cho hợp lý. Phía sau thùng kín có thể mở 2 cánh cửa suốt hoặc 2 cánh phía trên và 1 bửng phía dưới để thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá. Thùng kín xe tải có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Đà thùng bằng sắt, Inox, Nhôm. Khung xương bằng sắt kẽm hoặc Inox. Vách thùng tôn, inox, composit hoặc alulium đều được. Sàn thùng xe làm bằng sắt, Inox dập sóng hoặc để phảng tuỳ theo nhu cầu của Khách hàng. 

  Giá đóng thùng mui kín có giá từ 18 triệu đồng chở lên tuỳ theo kích thước và chất liệu đóng thùng

   

  Đóng thùng đông lạnh

  Thùng đông lạnh là loại thùng chuyên dụng chở hàng cần cấp lạnh vì vậy chất liệu sử dụng đóng thùng đông lạnh cũng là chất liệu chuyên dụng. Thùng đông lạnh được đóng dạng hộp như thùng kín, Tuỳ theo yêu cầu của Khách hàng có thể thiết kế thêm cửa bên hông, phía sau cửa 2 cánh. Vách thùng đông lạnh được đóng bằng chất liệu Composite, lớp giữa đổ Foam cách nhiệt, khung xương và đà thùng có thể làm bằng sắt, inox, nhôm. Sàn thùng được làm bằng inox dập sóng hoặc sàn Composite chống trượt. Do thùng đông lạnh là loại thùng giữ nhiệt có sử dụng máy lạnh vì vậy việc xử lý lớp cách nhiệt phải đảm bảo không bị thoát nhiệt tối ưu sẽ bảo vệ cho máy lạnh hoạt động tốt và bền hơn. 

  Giá đóng thùng đông lạnh từ 80 triệu chở lên tuỳ theo kích thước thùng xe

  Thùng bảo ôn là loại thùng được đóng chất liệu cũng tương tự như thùng đông lạnh, tuy nhiên thùng bảo ôn không cần sử dụng máy lạnh. Loại thùng này thường sử dụng để giữ nhiệt cho hàng hoá một thời gian ngắn vì vậy không cần thiết phải gắn máy lạnh cấp nhiệt để tránh lãng phí tài chính cho người sử dụng.

  Giá đóng thùng bảo ôn giao động từ 45 triệu đồng chở lên tuy theo kích thước thùng xe

   

  Đóng thùng bán hàng lưu động

  Thùng bán hàng lưu động cũng là loại thùng chuyên dụng sử dụng để bán hàng tại các địa điểm hoặc sự kiện diễn ra trong một thời gian ngắn rồi lại di chuyển đến địa điểm khác. Tuỳ theo mặt hàng cần bán mà thiết kế thùng bán hàng lưu động sao cho hợp lý với mục đích sử dụng. Thùng bán hàng lưu động thường được thiết kế đẹp mắt và sơn màu theo yêu cầu của khách hàng, có hệ thống đèn chiếu sáng và nguồn điện cấp trực tiếp cho các thiết bị phục vụ bán hàng. Chất liệu đóng thùng bán hàng lưu động cũng phong phú, có thể sử dụng chất liệu Tôn, nhôm, inox, composite hoặc alulium để đóng thùng bán hàng lưu động.

  Giá đóng thùng bán hàng lưu động từ 28 triệu đồng chở nên tuỳ theo kích thước và mẫu mã, chất liệu mỗi loại thùng.

  Thùng mỏ cánh dơi cũng là loại thùng có thể bán hàng lưu động hoặc mở cách dơi để dễ dàng lên xuống hàng từ mọi mặt. Thùng cánh dơi thường được làm đơn giản hơn thùng bán hàng lưu động mẫu mã thường là cánh mở lên và bửng mở xuống. Thùng cánh dơi không có hệ thống đèn chiếu sáng và nguồn điện cấp phát chính vì vậy mà thùng cánh dơi có giá khá mềm hơn thùng bán hàng lưu động.

  Giá đóng thùng cánh dơi có giá từ 22 triệu đồng chở lên tuy theo kích thước thùng.

   

  Đóng thùng gắn bửng nâng hạ

  Bửng nâng hạ 1 tầng là loại bửng thông dụng nhất lắp đặt cho các loại xe tải thùng lửng, thùng mui bạt, thùng mui kín, và các loại thùng khác. Bửng nâng hạ 1 tầng được thiết kế nhiều mẫu khác nhau, mẫu bửng nâng giấu kín, mẫu bửng nâng nằm ngoài cửa, mẫu bửng nâng nằm bằng mặt cửa. Bửng nâng hạ 1 tầng hoạt động nhờ bơm điện đẩy ty thuỷ lực kéo cáp có sức nâng tối đa 800kg. Bửng nâng 1 tầng sử dụng bộ trích lực hộp số đẩy ty thuỷ lực có sức nâng lên tới 2 tấn.

  Giá bửng nâng 1 tầng giao động từ 25 triệu đến 45 triệu tuỳ theo chất liệu làm bửng nâng

  Bửng nâng hạ 2 tầng là loại bửng nâng được thiết kế cho những xe tải có 2 tầng sàn để chở nhiều hàng hoá hơn cũng như chở những mặt hàng không được chồng lấn lên nhau như chở heo, chở bò, chở gia cầm, gia súc, chở xe máy hoặc những nguồn hàng nguyên đai nguyên kiện. Bửng nâng 2 tầng được thiết kế phức tạp hơn bửng nâng 1 tầng tuy nhiên sức nâng cũng tương đường như bửng nâng 1 tầng.

  Giá bửng nâng 2 tâng có giá từ 28 triệu đến 50 triệu tuỳ theo chất liệu và yêu cầu của Khách hàng.

  Bửng nâng giấu kín là loại bửng nâng được thiết kế toàn bộ trong thùng hàng cho những khách hàng sử dụng một thời gian hoặc những khách hàng không cần làm bản vẽ thay đổi công năng sử dụng của xe tải. Bửng nâng giấu kín có thể làm một tầng hoặc 2 tầng tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Bửng nâng giấu kín sử dụng bơm điện đẩy ty thuỷ lực kéo cáp có sức nâng tối đa  800kg, Sử dụng bộ trích lực hộp số đẩy ty thuỷ lực có sức nâng tối đa 2 tấn.

  Giá bửng nâng giấu kín có giá từ 27 triệu đến 48 triệu tuỳ theo chất liệu làm bửng nâng

   

  Đóng thùng xe ben

  Thùng xe ben hay còn gọi là thùng xe tải tự đổ, thùng xe ben là loại thùng chuyên dụng chở đất, đá, cát, gạch... phục vụ cho các công trình. Vì tính chất đặc thù của nguồn hàng chuyên chở lên thùng xe ben được làm chắc chắn bằng sắt hoặc inox. Tuỳ theo kích thước thùng xe Ben mà sử dụng chất liệu chịu lực có độ dày khác nhau. Hệ thống ty thuỷ lực đẩy thùng ben hoạt động nhờ bộ trích lực hộp số, mẫu thùng xe ben thường có 2 loại là mẫu thùng ben vuông và mẫu thùng ben vát.

  Giá thùng xe ben giao động từ 35 triệu chở lên tuỳ theo nền xe và kích thước thùng ben

   

  Đóng thùng xe cứu hộ

  Thùng xe cứu hộ cũng là loại thùng chuyên dụng mục đích sử dụng là dùng để chở xe, hoặc kéo xe. Thùng xe cứu hộ được thiết kế khá phức tạp, tuỳ theo múc đích sử dụng cũng như nhu cầu của khách hàng có thể thiết kế thùng xe cứu hộ sao cho phù hợp. Thùng xe cứu hộ dùng chở xe được thiết kế trượt nghiêng để cho xe chạy lên hoặc dùng thêm motor kéo xe lên. Thùng xe cứu hộ kéo xe thì thiết kế hệ thống càng nâng phía sau để nâng xe lên kéo và có thể lắp đặt thêm cần cẩu để cẩu xe trong trường hợp xe bị tai nạn. 

  Thùng xe cứu hộ giá từ 85 triệu chở lên tuỳ theo mẫu xe cứu hộ hoặc kích thước sàn xe cứu hộ.

   

  Lắp đặt cần cẩu

  Cần cẩu là thiết bị gắn trên nền xe tải mục đích sử dụng cẩu hàng hoá, lắp đặt công trình, sữa chữa công trình, nâng người làm việc trên cao..Hiệu quả của cần cẩu rất thiết thực vì khả năng làm việc đa dụng của cần cẩu có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Cần Cẩu hoạt động nhờ bộ trích lực hộp số vận hành bơm thuỷ lực điều kiển qua những cần điều khiển. Lắp đặt cần cẩu thường phải đóng thêm chiếc thùng lửng kèm theo để chở hàng hoá phục vụ cẩu hàng. Cần cẩu cũng có nhiều loại cần cẩu Unic,  Cần cẩu Tadano, Cần cẩu Kanglim, Cần cẩu Soosan...và nhiều tải trọng khác nhau, tuỳ theo từng nền xe mà lựa chọn loại cần thích hợp cho nền xe đó đảm bảo đúng tiêu chuẩn của cục đăng kiểm cho phép. 

  Trên đây là các loại thùng xe được thiết kế cho các nền xe tải, tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của Khách hàng mà lựa chọn cho mình một loại thùng hợp lý với nguồn hàng thực tế sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

  Chia sẻ:
  Bảng giá mới nhất cập nhật 2023
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline