Làm bửng nâng xe tải, thiết kế bửng nâng xe tải, bửng nâng xe tải

Teraco tặng 50% trước bạ khi mua xe Tera 350, Tera 190SL và Tera 345SL
Mua Tải Van X30 nhận ngay 8 triệu đồng
Shineray tặng 50% trước bạ khi mua tải Van X30
Jac Motors tặng Iphone X khi mua Jac X Series
Vĩnh Phát tặng ngay 10 chỉ vàng khi mua xe
Làm bửng nâng xe tải, thiết kế bửng nâng xe tải, bửng nâng xe tải

Làm bửng nâng xe tải, thiết kế bửng nâng xe tải, bửng nâng xe tải

  • :4841
  • :Làm bửng nâng xe tải
  • :Làm bửng nâng xe tải
  • :Làm bửng nâng xe tải
  • : Liên hệ
Đặt xe ngay Đánh giá:
Thông tin chung

Giới thiệu Xưởng đóng thùng xe tải có gắn bửng nâng hạ

Để hiệu quả trong việc vận tải hàng hóa việc bốc xếp hàng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định công việc có được hiệu quả hay không vì nó chiếm rất nhiều thời gian trong một chuyến hàng. Để giải quyết nhu cầu đó của Quý Khách chúng tôi đã đầu tư xưởng đóng thùng các loại xe tải, đặc biệt nhận làm bửng nâng xe tải theo yêu cầu của Quý Khách. Bửng nâng 1 tầng, bửng nâng 2 tầng, bửng nâng giấu kín không cần bản vẽ cải tạo. Thiết kế bửng nâng xe tải và làm bản vẽ cải tạo xe tải thành xe tải có gắn bửng nâng hạ chuyên nghiệp nhanh chóng.

 

 

Xưởng đóng thùng xe tải, thiết kế, cải tạo các loại xe tải của ÔTÔ ĐÔNG ANH SÀI GÒN® tại Quận 12 - TP. Hồ Chí MinhQuận Cái Răng - TP. Cần Thơ nhận đóng thùng xe tải, đóng thùng xe chuyên dụng, đóng thùng xe động lạnh, đóng thùng xe bán hàng lưu động, đóng thùng xe gắn bửng nâng hạ..

 

Tại sao phải gắn bửng nâng hạ cho xe tải.

 

đóng thùng xe tái gắn bửng nâng hạ

Bửng nâng hàng xe tải là thiết bị nâng hạ hàng từ thấp lên cao hoặc từ cao xuống thấp, giúp giảm thời gian cũng như sức người. Thùng xe tải có gắn bửng nâng hạ mục đích phục vụ những khách hàng có những nguồn hàng nặng, hàng có quy cách mà sức người thường không thể bưng bê lên xuống hàng đó được như các thiết bị máy móc, các kiện hàng lớn, đồ nội thất, đồ gia dụng ... nhờ có xe bửng nâng mà mọi công việc bốc dỡ hàng được nhanh chóng hơn rất nhiều. Nếu xe không có bửng nâng hạ khi gặp nguồn hàng nặng mà sức người không thể lên xuống hàng được thì bắt buộc phải thuê thêm 1 chiếc xe tải cẩu nữa để cẩu nguồn hàng đó, việc này rất mất thời gian, bất tiệt và tăng chi phí lên rất nhiều. Vì vậy Nhờ có bửng nâng hạ mà giải quyết được rất nhiều vấn đề cho chủ xe mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho người sử dụng.

 

Quy Trình đóng bửng nâng xe tải, cách làm bửng nâng xe tải.

Ngay khi nhận được đơn hàng làm bửng nâng xe tải chúng tôi kiểm tra kỹ về yêu cầu của khách hàng, tham khảo khách hàng chở nguồn hàng gì để tư vấn thiết kế bửng nâng hạ sao cho hợp với nguồn hàng của Quý Khách. Sau đó triển khai đo vẽ lên bản vẽ thiết kế bửng nâng xe tải để thi công. Quý khách sẽ không mất thời gian bởi trong quá trình gia công xe của Quý khách vẫn đưa vào sử dụng được đến khi chúng tôi làm xong chỉ mất 1 đến 2 ngày để lắp ráp bửng nâng hạ lên xe. Với thiết bị máy móc đầy đủ của chúng tôi tất cả các chi tiết đều được chúng tôi sản xuất tại xưởng vì vậy Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm bất cứ lúc nào muốn, cũng như tiết kiệm chi phí hơn mang lại lợi thế cạnh tranh cho chúng tôi giúp sản phẩm được rẻ hơn các đơn vị khác mà chất lượng lại tốt hơn, đảm bảo hơn. Bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp từng khâu riêng biệt chấn dập trụ bửng, con trượt, bộ phận tiện buluy, làm ty thủy lực, bộ phận gia công mặt bửng, bộ phận lắp ráp bơm điện, bộ trích lực hộp số. Tất cả cơ cấu bửng nâng hạ đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao.

Mẫu bửng nâng của ÔTÔ ĐÔNG ANH SÀI GÒN® được thiết kế đăng ký độc quyền bởi với mẫu này giúp giữ được kích thước chiều dài thùng hàng hơn 9 đến 12cm. Bửng nâng hạ thường có sức nâng từ 500kg đến 1.500kg tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế trụ bửng dày từ 6mm đến 12mm. Mặt bửng từ 800mm đến 1800mm, sử dụng bơm điện hay sử dụng bộ trích lực hộp số. Đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra phương án hợp lý nhất cho Khách hàng mà lại tiết kiệm chi phí.

 

Các loại bửng nâng hạ.

Bửng nâng hạ xe tải có rất nhiều loại, tùy theo nguồn hàng của khách hàng, tùy theo nền xe mà thiết kế bửng nâng khác nhau. Dưới đây là 1 số mẫu bửng nâng hạ mà ÔTÔ ĐÔNG ANH SÀI GÒN®  đã thiết kế thi công gửi Khách hàng tham khảo.

 

Đóng Bửng nâng chở xe máy:

đóng bửng nâng chở xe máy

Loại xe bửng nâng này thường được thiết kế phục vụ các đơn vị nghiệp vụ như cảnh sát giao thông, công an phường, quận chở xe máy vi phạm

 

Đóng Bửng nâng 1 tầng xe tải thùng mui bạt

 

 

đóng thùng bửng nâng hạ mui bạt

Đây là thiết kế bửng nâng xe tải thông dụng nhất áp dụng cho thùng xe tải mui bạt, sử dụng nhờ bơm điện đẩy ty thủy lực kéo cáp, kích thước chiều rộng mặt bửng tùy theo khách hàng yêu cầu, sức nâng từ 500kg đến 1500kg 

 

Đóng bửng nâng xe tải thùng mui kín

đóng bửng nâng thùng kín

Đây là loại xe bửng nâng thông dụng nhất áp dụng cho thùng xe tải mui kín, sử dụng nhờ bơm điện đẩy ty thủy lực kéo cáp, kích thước chiều rộng mặt bửng tùy theo khách hàng yêu cầu, sức nâng từ 500kg đến 1500kg 

 

Đóng bửng nâng mui bạt 2 tầng - bửng nâng xe máy

 

đóng thùng bửng nâng hạ 2 tầng

Thiết kế bửng nâng xe tải 2 tầng dùng nâng xe máy và các thiết bị máy móc khác, hoặc nâng hạ gia súc, gia cầm..  Bửng nâng sử dụng bơm điện đẩy ty thủy lực kéo cáp, kích thước chiều rộng mặt bửng tùy theo khách hàng yêu cầu, sức nâng từ 500kg đến 1500kg 

 

Đóng bửng nâng hạ thùng cánh dơi - nâng hạ balet

đóng bửng nâng hạ chở balet

Đây là loại thùng chuyên dụng mở cách dơi được gắn bửng nâng hạ để nâng balet, Bửng nâng hoạt động nhờ bộ trích lực hộp số, sức nâng lên đến 3000kg. Với kiểu dáng mở hết 2 bên lên trên tạo không gian thông thoáng cho việc nâng hạ hàng hóa và kiểu dáng hùng dũng của cánh dơi cũng như sức mạnh của cơ cấu bửng nâng hạ khi sử dụng ty thủy lực hoạt động nhờ bộ trích lực hộp số tạo nên sức mạnh tổng thể của chiếc xe.

 

Bửng nâng hạ thùng xe chở gia súc

 

đóng bửng nâng hạ thùng xe chở gia súc

Bửng nâng hạ 2 tầng dùng nâng hạ gia súc. Bửng nâng xe tải sử dụng bơm điện đẩy ty thủy lực kéo cáp, kích thước chiều rộng mặt bửng tùy theo khách hàng yêu cầu, sức nâng từ 500kg đến 1500kg. Trên mặt bửng nâng được thiết kế truồng heo có thể xếp mở gọn gàng thao tác đơn giản dùng để lùa gia súc vào truồng để nâng hạ lên xuống.

 

Đóng bửng nâng hạ thùng xe chở rác thải Y Tế

đóng bửng nâng hạ thùng xe chở rác thải y tế

 

Bửng nâng hạ 1 tầng được thiết kế dùng nâng rác thải Y tế. Bửng nâng xe tải sử dụng bơm điện đẩy ty thủy lực kéo cáp, kích thước chiều rộng mặt bửng tùy theo khách hàng yêu cầu, sức nâng từ 500kg đến 1500kg. Bửng nâng được làm có kiểu dáng đời mới với với thiết kế gọn gàng nhìn rất đơn giản nhưng sang trọng.

 

Hiệu quả của xe tải có gắn bửng nâng hạ

Không thể phụ nhận được hiệu quả mà bửng nâng hạ xe tải mang lại, Giá bửng nâng xe tải cũng rất rẻ chỉ với chi phí chỉ vài chục triệu Quý khách đã trang bị cho chiếc xe tải của mình 1 bộ bửng nâng theo yêu cầu giúp nâng hạ hàng nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho Quý Khách. Nếu 1 xe hàng cần 4 người bốc xếp trong 1 buổi mới xong thì nếu được trang bị bửng nâng hạ Quý khách chỉ mất 1 người thao tác trong vòng 1 tiếng đồng hồ là đã hoàn tất được công việc đó.

Quý khách có nhu cầu gắn bửng nâng hạ xe tải hay liên hệ với xưởng đóng thùng ÔTÔ ĐÔNG ANH SÀI GÒN®Chúng tôi nhận làm mới bửng nâng xe tải và nhận sửa chữa bửng nâng xe tải cam kết mang đến cho Quý khách sản phẩm ưng ý nhất với chất lượng đảm bảo, ổn định bảo hành lâu dài đặc biệt giá thành lại cạnh tranh hơn so với thị trường.  Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế hồ sơ hoán cải, cải tạo cho tất cả các loại xe tải chuyển đổi công năng xe tải Hyundai, Xe tải Isuzu, Xe tải Teraco, Xe tải Veam, Xe tải Jac, Xe tải Đô Thành, Xe tải Vĩnh Phát... Luôn luôn để chử "Tín" lên hàng đầu và phục vụ với phương trâm vì "Lợi ích của Khách hàng mới mang lại lợi ích cho chúng tôi".

Ngoại thất
Nội thất
Vận hành
Thông số kỹ thuật
Thùng xe
Đánh giá sản phẩm
Sản phẩm cùng loại

Đóng thùng đông lạnh xe tải Van, Đóng thùng chở thực phẩm lưu động

Đóng thùng đông lạnh xe tải Van, Đóng thùng chở thực phẩm lưu động

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Bảo hành 2 năm
- Giảm 20% phụ kiện
- Tặng BHDS

Tải trọng : Xe tải Van đông lạnh

Động cơ : Xe tải Van đông lạnh

Kích thước : Xe tải Van đông lạnh

Làm bản vẽ cải tạo xe tải thành xe chuyên dụng

Làm bản vẽ cải tạo xe tải thành xe chuyên dụng

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Đo vẽ tại nơi
- Nhiệm thu tại chỗ
- Giao hàng tại nơi

Tải trọng : Bản vẽ cải tạo

Động cơ : Bản vẽ cải tạo

Kích thước : Bản vẽ cải tạo

Sửa chữa xe tải, bảo dưỡng xe tải, sữa chữa xe chuyên dùng

Sửa chữa xe tải, bảo dưỡng xe tải, sữa chữa xe chuyên dùng

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Hỗ trợ vận chuyển
- Tặng bao tay lái
- Tặng thảm lót sàn

Tải trọng : sửa chưa xe tải

Động cơ : sửa chưa xe tải

Kích thước : sửa chưa xe tải

Sữa chữa thùng xe tải tại Hồ Chí Minh - Cần Thơ

Sữa chữa thùng xe tải tại Hồ Chí Minh - Cần Thơ

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Hỗ trợ vận chuyển
- Tặng bao tay lái
- Tặng thảm lót sàn

Tải trọng : sửa chưa xe tải

Động cơ : sửa chưa xe tải

Kích thước : sửa chưa xe tải

Xe tải bán hàng lưu động, đóng thùng xe bán hàng lưu động

Xe tải bán hàng lưu động, đóng thùng xe bán hàng lưu động

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Tặng bộ phụ kiện thao tác
- Tặng bao tay lái
- Tặng thảm lót sàn

Tải trọng : Đóng thùng xe tải

Động cơ : Đóng thùng xe tải

Kích thước : Đóng thùng xe tải

Xe vận chuyển gia cầm, Đóng thùng xe chở gia cầm, Đóng thùng xe tải chở gà, vịt

Xe vận chuyển gia cầm, Đóng thùng xe chở gia cầm, Đóng thùng xe tải chở gà, vịt

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Tặng bộ điều khiển nâng hạ
- Giảm 20% phụ kiện
- Bảo hành nâng gấp đôi

Tải trọng : Đóng thùng xe chở gia cầm

Động cơ : Đóng thùng xe chở gia cầm

Kích thước : Đóng thùng xe chở gia cầm

Đóng  thùng đông lạnh xe tải, Sửa chữa thùng đông lạnh

Đóng thùng đông lạnh xe tải, Sửa chữa thùng đông lạnh

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Tặng bộ phụ kiện bảo vệ xe
- Tặng Vouche 5 triệu
- Bảo hành nâng gấp đôi

Tải trọng : Đóng thùng đông lạnh

Động cơ : Đóng thùng đông lạnh

Kích thước : Đóng thùng đông lạnh

Giới thiệu Xưởng đóng thùng xe tải tại Sài Gòn và Cần Thơ - Uy Tín

Giới thiệu Xưởng đóng thùng xe tải tại Sài Gòn và Cần Thơ - Uy Tín

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Giá cả canh tranh
- Giảm trên giá bán
- Bảo hành trọn đời

Tải trọng : Đóng thùng xe tải

Động cơ : Đóng thùng xe tải

Kích thước : Đóng thùng xe tải

0
Zalo
Hotline