Xe Y Tế lưu động, Xe chụp X Quang lưu động, Xe Khám Bệnh lưu động

Teraco tặng 50% trước bạ khi mua xe Tera 350, Tera 190SL và Tera 345SL
Mua Tải Van X30 nhận ngay 8 triệu đồng
Shineray tặng 50% trước bạ khi mua tải Van X30
Jac Motors tặng Iphone X khi mua Jac X Series
Vĩnh Phát tặng ngay 10 chỉ vàng khi mua xe
Xe Y Tế lưu động, Xe chụp X Quang lưu động, Xe Khám Bệnh lưu động

Xe Y Tế lưu động, Xe chụp X Quang lưu động, Xe Khám Bệnh lưu động

  • :2665
  • :Xe Y Tế
  • :Xe Y Tế
  • :Xe Y Tế
  • : Liên hệ
Đặt xe ngay Đánh giá:
Thông tin chung

Khái quát về Xe Y Tế lưu động, Công dụng và lợi ích

Xe Y Tế lưu động là loại xe chuyên dụng phục vụ trong nghành Y khoa được Bộ Giao Thông Vận Tải và Bộ Y Tế cấp phép mới được lưu hành và đưa vào sử dụng. Do đặc thù là xe bảo vệ sức khoẻ con người vì vậy phải tuân thủ nhiều quy định khắt khe của nghành y tế cũng như chất lượng an toàn và vệ sinh vô khuẩn luôn là tiêu chí hàng đầu. Xe y tế lưu động được sử dụng vào nhiều mục đính khác nhau như Xe khám bệnh lưu động, Xe chụp X quang lưu động, Xe siêu âm lưu động, Xe tiêm vacxin lưu động, Xe xét nhiệm lưu đông.. Xe Y Tế được thiết kế trên nhiều nền xe khác nhau, tuỳ theo mục đích thực tế và tầm tài chính đầu tư có thể lựa trọn những nền xe hợp lý để thiết kế và đóng phòng khám, phòng kỹ thuật, lắp đặt trang thiết bị y tế theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, thích hợp với mục đích sử dùng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Sự ra đời của Xe y tế lưu động đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh mọi lúc mọi nơi của người dân, mang đến dịch vụ tiện ích, nhanh chóng và kịp thời, bệnh nhân không phải mất thời gian di chuyển chờ đợi tại các bệnh viện, phòng khám. Tiết kiệm nhiều chi phí cho các doanh nghiệp hay trường học có nhu cầu khám sức khoẻ với số lượng lớn. Đặc biệt Xe y tế lưu động phát huy tác dụng tốt nhất khi triển khai khám chữa bệnh cho cộng đồng tại các vùng sâu vùng xa hoặc những nơi bùng phát dịch bệnh nhờ tiện ích di chuyển và triển khai cũng như thu hồi nhanh chóng phục vụ tại chỗ của nó giúp ngăn ngừa lây truyền dịch bệnh đến khu vực khác.

Ngoại thất Xe Y Tế lưu động

Xe Y tế lưu động có thể thiết kế trên nhiều nền xe khác nhau, mỗi nền xe có kích thước và thông số kỹ thuật khác nhau vì vậy dựa trên nền xe thực tế mà lên phương án thiết kế thùng xe khám bệnh sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như bố trí các trang thiết bị máy móc hợp lý tạo không gian rộng thoáng tối đa cho phòng làm việc.

Ngoai-that-xe-y-te-luu-dong

Ngoại thất Xe Y Tế lưu động thường được sử dụng bằng chất liệu cao cấp có độ thẩm mỹ cao như Composite nguyên tấm được ốp cả bên ngoài và bên trong mang đến không gian cho phòng khám sang trọng và sạch sẽ. Bo lườn và ốp trụ, ốp góc, bọc đầu cản cũng đều được làm bằng composite đồng bộ với thùng xe y tế.

 

Ngoai-that-xe-y-te

Xe Y Tế được thiết kế với 2 cầu thang lên xuống bố trí bên hông cho phòng điều khiển và phía sau cho bệnh nhân lên xuống thao tác dễ dàng cất giữ lùa dưới gầm thùng bởi thanh trượt nhẹ nhàng sau khi làm việc. Hai máy lạnh điều hoà nhiệt độ cho 2 phòng cũng được bố trí gọn gàng dưới gầm thùng xe.

 

Nội thất Xe Y Tế lưu động

 

Nội thất Xe Y Tế lưu động là không gian làm việc cho người điều khiển và bệnh nhân, để tạo một không gian đầy đủ rộng thoáng cần phải tính toán và thiết kế nội thất tỉ mỉ mới mang lại hiệu quả và không gian tốt. Tuỳ theo mỗi nến xe khách hàng lựa chọn Nội thất Xe Y Tế lưu động được thiết kế chia phòng và lắp đặt thiết bị phù hợp trên mỗi xe 

Noi-that-Xe-y-te-luu-dong

 

Phòng kỹ thuật Xe Y Tế lưu động

Phòng kỹ thuật Xe Y Tế lưu động dành cho người điều khiển thiết bị làm việc có diện tích khoảng 4m2 được làm bằng chất liệu Composite có độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nhiệt, chống cháy cũng như không dẫn điện, bên trong được lót lớp chì 99.9% chống lọt tia X Quang. Phòng được  trang bị máy lạnh, bàn làm việc, máy tính kết nối với các thiết bị chuyên dụng, hệ thống chiếu sáng đầy đủ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Noi-that-Xe-y-te-luu-dong

 

Phòng khám bệnh lưu động

Phòng khám bệnh của Xe Y Tế được cũng được làm bằng chất liệu Composite và ốp chì chống lọt tia X Quang, sàn ốp gỗ bền đẹp và sang trọng, tuỳ theo mục đích sử dụng và diện tích của mỗi phòng khám có thể trang bị máy chụp X Quang, máy siêu âm, máy điện tâm đồ... tủ lạnh, tủ thuốc và giường bệnh

 

Kinh-chi-xe-y-te-luu-dong

Kính chì chống tia X được trang bị giúp người điều khiển quan sát qua phòng chụp, kèm theo bàn làm việc dành cho người điều khiển.

 

Phong-chi-x-quang

Phòng khám được ốp chì chống lọt tia

Phòng khám bệnh Xe Y Tế lưu động được lót một lớp chì dày 3mm ghép mí đảm bảo không bị lọt tia X ra ngoài, sau khi lót chì xong phải được kiểm tra bằng thiết bị chuyên dụng bởi cơ quan trức năng có thẩm quyền cấp phép đạt tiêu chuẩn an toàn bức xạ. Đây là công đoạn quan trọng bởi nếu không đạt sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cộng đồng.

Ngoại thất

Các mẫu xe Y Tế lưu được ưa chuộng nhất hiện nay

Xe chụp X Quang Lưu Động

Xe chụp X Quang lưu động là loại xe được thiết kế nhằm mục đích phục vụ khám bệnh định kỳ cho các doanh nghiệp, cơ quan, trường học...có nhu cầu khám sức khoẻ với số lượng lớn. Xe chụp X Quang lưu động ra đời phục vụ khám bệnh tại chỗ giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại không ảnh hưởng đến công việc của mỗi người cũng như kế hoạch sản xuất của các doanh nghiệp mang lại sự chủ động và lợi ích thiết thực đối với người dùng dịch vụ này.

Xe-chup-x-quang-luu-dong

Xe chụp X Quang lưu động

Xe chụp X quang lưu động được thiết kế với 1 phòng chụp X Quang và 1 phòng kỹ thuật, phòng chụp X Quang được lót chì chống lọt tia tỷ lệ 99.9% có độ dày 3mm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người. Trang thiết bị cho phòng chụp bao gồm máy lạnh, máy chụp X Quang, Giá chụp và các thiết bị cần thiết khác. Xe chụp X Quang lưu động có thể thiết kế trên nhiều nền xe khác nhau, tuỳ theo nhu cầu và mức đầu tư tài chính của Khách hàng mà lựa chọn nền xe thích hợp với nhu cầu sử dụng

 

Phong-chup-x-quang-luu-dong

Phòng chụp X Quang

Xe Khám Bệnh Lưu Động

Thùng xe khám bệnh lưu động cũng tương tự như thùng xe chụp X quang toàn bộ thùng xe được lót chì trống lọt tia, ngoài máy chụp X quang Xe khám bệnh lưu động còn được trang bị thêm giường khám bệnh và máy nội soi cùng một số máy móc chuyên dụng khác như máy điện tâm đồ, máy đo nhịp tim, máy

Xe-kham-benh-luu-dong

Xe khám bệnh lưu động

Tuỳ theo nhu cầu thực tế của khách hàng, cũng như tuỳ theo từng nền xe chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế những mẫu xe khám bệnh lưu động thích hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như khai thác triệt để không gian bố trí thiết bị máy móc hợp lý mang lại sự rộng thoáng và tiện nghi khi làm việc.

 

phong-kham-benh-luu-dong

Phòng khám bệnh

Phòng khám bệnh được trang bị máy chụp X Quang hiện đại bố trí gọn gàng kết hợp cùng giá chụp 2 chiều, kèm theo giường bệnh tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

 

Xe tiêm Vaccine lưu động

 

Xe tiêm Vac xin lưu động là loại xe mang lại hiệu quả cả về mặt kinh tế cũng như giúp triển khai cũng như thu hồi nhanh chóng. Đặc biệt Xe tiêm vac xin phát huy được tác dụng tối ưu tại nhưng khu vực có dịch bệnh do triển khai phục vụ được tại chỗ, mọi lúc mọi nơi giúp ngăn chặn lây nhiễm ra diện rộng. Ngay sau khi thu hồi hoạt động tại vùng dịch xe sẽ được khử trùng tuyệt đối sau đó mới được di chuyển tới địa điểm mới. Xe tiêm Vac xin lưu động được trang bị bàn tiêm và máy đo huyết áp cùng các thiết bị phụ trợ khác phục vụ cho việc tiêm chủng

Xe-tiem-vac-xin-luu-dong

Xe tiêm vac xin lưu động được thiết kế đa năng rộng thoáng từ nhiều mặt, có phòng chứa thuốc cấp đông đạt chuẩn Bộ Y Tế, khu vực chờ tiêm được bố trí tách biệt với phòng chức năng giúp hạn chế tối đa lây nhiễm.

Xe-tiem-vac-xin-luu-dongPhòng trữ thuốc vac xin

Phòng trữ Vac xin được thiết kế sang trong và khoa học với tủ cấp đông lạnh chuyện dụng và bàn làm việc với những tủ dụng cụ được thiết kế gọn gàng tạo không gian rộng thoáng cho phòng làm việc.

Xe-tiem-vac-xin-luu-dongPhòng chờ tiêm Vac xin

Khu vực chờ tiêm được thiết kế độc lập phía sau ngăn cách bởi phòng kính trong suốt giúp người điều khiển quan sát được toàn bộ hoạt động bên ngoài dễ dàng kiểm soát chủ động trong công việc.

Nội thất
Vận hành
Thông số kỹ thuật
Thùng xe
Đánh giá sản phẩm
Sản phẩm cùng loại

Xe Bán Hàng Lưu Động DongBen T30

Xe Bán Hàng Lưu Động DongBen T30

Giá: 265.000.000đ

Đặt xe ngay
- Bảo dưỡng m.phí 3 lần
- Hỗ trợ trả góp 90%

Tải trọng : 990 kg

Động cơ : DLCG14 Euro 4 của Đức

Kích thước : 2880x1630x1610

Xe Tải Isuzu QHR650 Xe Y Tế Lưu Động

Xe Tải Isuzu QHR650 Xe Y Tế Lưu Động

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Miễn phí giao xe
- Miễn phí ĐK- ĐK
- Tặng Áo Thun.

Tải trọng : Không có tải Trọng

Động cơ : Isuzu 4JB1-CN

Kích thước : Nội Thất - Thiết Bị Bên Trong

Xe Y Tế lưu động, Xe chụp X Quang Isuzu QMR77HE4

Xe Y Tế lưu động, Xe chụp X Quang Isuzu QMR77HE4

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Test máy miễn phí
- Bảo hiểm dân sự
- Bảo dưỡng miễn phí

Tải trọng : Xe Y Tế Isuzu QMR

Động cơ : Xe Y Tế Isuzu QMR

Kích thước : Xe Y Tế Isuzu QMR

Những mẫu xe tải dạy lái, Xe tải trường lái thông dụng nhất hiện nay

Những mẫu xe tải dạy lái, Xe tải trường lái thông dụng nhất hiện nay

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Tặng BHDS
- Miễn phí bảo dưỡng 3 lần
- Giảm 20% giá phụ tùng

Tải trọng : 2T - 4T

Động cơ : Tuỳ theo nền xe

Kích thước : Tuỳ theo nền xe

Xe thùng cánh dơi, Xe Bán Hàng Lưu Động, Xe bán thức ăn nhanh, xe giới thiệu sản phẩm

Xe thùng cánh dơi, Xe Bán Hàng Lưu Động, Xe bán thức ăn nhanh, xe giới thiệu sản phẩm

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Bảo dưỡng m.phí 3 lần
- Hỗ trợ trả góp 90%

Tải trọng : 1250kg

Động cơ : DLCG14 - Doll của Đức

Kích thước : 2900 x1650 x1610

Xe Bán Hàng Lưu Động, Xe bán thức ăn nhanh, Xe bán sinh tố, Xe hớt tóc lưu động

Xe Bán Hàng Lưu Động, Xe bán thức ăn nhanh, Xe bán sinh tố, Xe hớt tóc lưu động

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Bảo dưỡng m.phí 3 lần
- Hỗ trợ trả góp 90%

Tải trọng : 1250kg

Động cơ : DLCG14 - Doll của Đức

Kích thước : 2900 x1650 x1610

Xe Tải Thùng Cánh Dơi - Bán Hàng Lưu Động DongBen K9

Xe Tải Thùng Cánh Dơi - Bán Hàng Lưu Động DongBen K9

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Bảo dưỡng m.phí 3 lần
- Hỗ trợ trả góp 90%

Tải trọng : 990Kg

Động cơ : DLCG14 Euro 4 của Đức

Kích thước : 2880x1630x1610

Xe Tải Teraco 100 Bán Hàng Lưu Động

Xe Tải Teraco 100 Bán Hàng Lưu Động

Giá: Liên hệ

Đặt xe ngay
- Tặng bao tay lái
- Tặng cổng USB
- Bảo dưỡng miễn phí

Tải trọng : 950Kg

Động cơ : MITSUBISHI TECH 4G13S1

Kích thước : 4870 x 1770 x 2340

0
Zalo
Hotline