Xe tải Shineray - DongBen dẫn đầu về doanh số - tại sao?

Xe tải Shineray - DongBen dẫn đầu về doanh số - tại sao?
Ngày đăng: 03/05/2021 09:26 AM

  Nếu bạn là khách hàng đã sử dụng sản phẩm của DongBen Shineray, nếu bạn đã quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi, nếu bạn đã từng trải nhiệm lái thử xe Shineray SRM thì thật không khó hiểu để bạn nhận ra rằng tại sao sản phẩm của Shineray luôn dẫn đầu về doanh số suốt nhiều năm qua.

  Shineray Việt Nam là tập đoàn đa quốc gia về sản xuất xe tải, xe ô tô và sản phẩm có động cơ khác, đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Shineray có mặt tại Việt Nam để sát nhập Nhà máy Ô Tô DongBen Việt nam đã có thương hiệu uy tín hơn 10 năm qua tạo lên 1 thế mạnh lại càng mạnh hơn.

  Sản phẩm của Shineray Việt nam được kiểm tra tự động vô cùng nghiêm ngặt từ những linh kiện nhỏ nhất trước khi được xuất xưởng, mọi đường nét đều được trau chuốt tỷ mỉ kỹ lưỡng quan trọng hơn nữa là chính sách hỗ trợ giá 10 năm nhằm mang đến cho người dân Việt Nam được sử dụng sản phẩm tốt nhất với giá xe rẻ nhất. Chính vì lẽ đó sản phẩm xe tải Shineray Việt nam ngày càng được khách hàng tin dùng và chọn mua suốt nhiều năm qua.

   

  Xe tải Shineray DongBen K9

   

  xe tải SRM DongBen K9

   

  Xe tải DongBen K9 là dòng xe tải nhỏ dưới 1 tấn được khách hàng tin dùng suốt hơn 10 năm qua, thật không khó khăn khi đi đến đâu chúng ta cũng bắt gặp xe tải DongBen K9 trên mọi nẻo đường. Càng ngày xe tải DongBen K9 càng được trau chuốt và nâng cấp hoàn hảo hơn, tiện nghi hơn mà giá xe tải suốt 10 năm qua vẫn không thay đổi. Xe tải DongBen K9 được đánh giá là chất lượng rất ổn định, động cơ bền bỉ ít tốt nhiên liệu lại có giá thành thấp. xe có tải trọng 990kg kích thước thùng hàng dài 2m45 trang bị máy lạnh 2 chiều, trợ lực tay lái...thích hợp cho chở các mặt hàng vào các ngõ hẻm nhỏ phục vụ triệt để chuyên chở hàng đến khắp mọi nơi mà không bị cấm đường.

   

  Xe tải Shineray SRM T20

   

  xe tải shineray srm t20 930kg

  Đẳng cấp hơn, sang trọng hơn chỉnh là xe tải Shineray SRM T30 930kg. Vẫn nằm trong phân khúc xe tải nhẹ nhưng SRM T20 lại được thiết kế với phong cách thể thao cá tính mang lại sự mạnh mẽ hùng dũng thích hợp với những chủ nhân phong cách. Xe tải Shineray SRM T20 có tải trọng 930kg trang bị động cơ xăng của Đức với dung tích xi lanh 1.5L mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu vì đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4. Xe SRM T20 có kích thước thùng dài 2m7 rộng hơn giúp chở được nhiều hàng hóa hơn, đa dạng về nguồn hàng hơn. Xe tải Shineray SRM T20 được thiết kế với nhiều phiên bản thùng khác nhau như thùng lửng, thùng mui bạt, thùng mui kín, thùng động lạnh, thùng bán hàng lưu động giúp phục vụ tối đa nhu cầu thiết thực của khách hàng. Giá xe tải SRM T20 cũng rất cạnh tranh so với đối thủ cũng phân khúc mà chất lượng thì đã được khẳng định bởi người sử dụng.

   

  Xe tải Shineray SRM T30

   

  xe tải Shineray SRM T30

   

  Đây là dòng xe tải nhỏ đa dụng nhất trong phân khúc xe tải nhẹ, Xe tải T30 đã khẳng định được đẳng cấp của mình suốt nhiều năm qua, không khó để bặt gặp chiếc xe tải Shienray SRM T30 xuất hiện trên đường ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam, đặc biệt là những khu du lịch vì xe tải SRM T30 rất thích hợp với thiết kế xe bán hàng lựu động. Xe tải T30 có tải trọng 1T25 được trang bị động cơ Doll của Đức với dung tích xi lanh 1.5L, ngoại thất với lưới tản nhiệt giống BMW, cabin rộng dãi với mẫu đầu dài, Kích thước thùng dài đến 2m8 rộng rãi và thích hợp để thiết kế với nhiều loại thùng khách nhau như thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, thùng bán hàng lưu động, thùng xe làm sự kiện.. Xe tải Shineray SRM T30 được đánh giá là có độ bền cao, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp lại có giá xe tải T30 thấp gần như không có đối thủ cạnh tranh lại với sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Chỉ với hơn 100tr quý khách đã sở hữu 1 chiếc xe tải như ý mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng

   

  Xe bán tải Shineray SRM X30

   

  xe bán tải Shineray X30

   

  Là mẫu xe tải Van được xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam với phiên bản 2 chỗ ngồi và 5 chỗ ngồi. Sự ra đời của xe tải van SRM X30 là 1 bước ngoặt cho các đơn vị và cá nhân vận chuyển ở Việt nam. Nó đáp ứng được cơn khát vận chuyển hàng hóa vào các thành phố trong khung giờ cấm vì xe tải SRM X30 được chạy 24/24 trong ngày.

  Ngay từ khi ra đời xe bán tải Shineray SRM X30 được đánh giá cao về chất lượng ổn định và mẫu mã đẹp cùng nội thất tiện nghi sang trọng như 1 chiếc xe du lịch mà được phép chở hàng. Xe tải Van SRM X30 được trang bị động cơ Doll của Đức với dung tích xi lanh 1.5L đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 tiết kiệm nhiên liệu thân thiện với môi trường. Với phiên bản 2 chỗ ngồi tải trọng lên tới 930kg, và 5 chỗ ngồi tải trọng 650kg chở được nhiều hàng quá mà đa dạng hàng hóa đi khắp các ngõ hẻm trong nội ô mà không bị cấm giờ.

  Thực sự xe tải Van Shineray SRM X30 đã mang lại hiệu quả to lớn cho người sử dụng suốt hơn 10 năm qua và ngày càng được Khách hàng tin dùng và chọn mua nhiều nhất nhờ chất lượng tốt và giá xe bán tải X30 lại canh tranh.

  Xe tải Van X30 có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, đáp ứng được những nhu cầu thiết thực của từng khách hàng sử dụng như chở hàng, chở người, làm xe đông lạnh chở thực phẩm, xe chở bệnh nhân, xe khám bệnh lưu động, xe phục vụ bảo hành bảo dưỡng, xe làm sự kiên, xe bán hàng lưu động, xe giới thiệu sản phẩm - Xứng đáng là "Vua tải Van".

   

  Chia sẻ:
  Bảng giá mới nhất cập nhật 2023
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline